Công ty Cổ phần Công nghệ Trực tuyến CDC

Lấy trí tuệ con người là cốt lõi sự phát triển, công ty Cổ phần Công nghệ Trực tuyến CDC xem việc được đóng góp công sức vào từng bước thành công của quý khách là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.
Được thành lập vào cuối năm 2008, Cổ phần Công nghệ Trực tuyến CDC là một công ty trẻ trong cả tuổi đời và trong tinh thần làm việc. Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi áp dụng những công nghệ mới nhất và khả năng thiết kế sáng tạo ưu việt nhằm cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp và dịch vụ hoàn hảo nhất đúng với tiêu chí: 
 
“The best services, the best solutions”
 
Lấy trí tuệ con người là cốt lõi sự phát triển, Cổ phần Công nghệ Trực tuyến CDC tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ trung tâm huyết giàu sáng tạo và kinh nghiệm. Các kỹ thuật viên và tư vấn viên của chúng  tôi đều tốt nghiệp từ các trường đại học, trung tâm tin học danh tiếng. 
 
GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ CUNG CẤP
  • Giải pháp về website (thiết kế - lưu trữ - tên miền - bảo trì - quảng bá)
  • Thiết kế sản phẩm truyền thông và giải pháp in ấn giá rẻ
  • Giải pháp thương mại điện tử
  • Giải pháp phần mềm
  • Giải pháp Outsourcing phần mềm trong và ngoài nước
  • Giới thiệu cơ hội giao thương cho các Doanh nghiệp Việt Nam. 
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng quý khách để mang đến phương án tối ưu nhất, đảm bảo sự hài lòng trên mọi phương diện: Đồ hoạ đẹp mắt – Cơ chế bảo mật tốt - Tính tiện dụng và ổn định cao. Không dừng lại ở đó, CDC cam kết bảo hành trọn đời cho mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp, đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình sẽ luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình ứng dụng.
 
Cổ phần Công nghệ Trực tuyến CDC xem việc được đóng góp công sức vào từng bước thành công của quý khách là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm cùng bạn trong quá trình phát triển.
 

Xem bình luận

bình luận