“Choáng” với kỉ lục 1 triệu comment trên Facebook
Matthews và các người bạn của bà đã nộp đơn lên tổ chức kỉ lục Guiness thế giới và hiện đang chờ đợi được chính thức công bố kỉ lục đã được phá vỡ.
Chủ đề được bà Matthews đăng tải từ ngày 30/10/2010 trên nhóm bạn có tên là “Ffgpioneers/gwr/attempt”, và sau 3 tháng, 106 thành viên đã tạo nên được một con số kỉ lục hơn 1 triệu comment. Điều này có nghĩa mỗi người trong nhóm bạn của bà Matthews đã đăng tải khoảng 9.300 bình luận.

Thực tế hơn 1 năm trước, kỉ lục hơn 1 triệu comment rất khó có thể đạt được bởi lúc đó Facebook bắt buộc người dùng sử dụng chuột để đăng tải comment. Từ tháng 3 vừa qua, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã áp dụng hệ thống bình luận mới, cho phép người dùng nhấn nút “enter” để đăng bình luận, giúp việc comment trở nên nhanh và đơn giản hơn.
Kỉ lục Guiness trước đó về số lượng bình luận nhiều nhất trên Facebook dừng lại ở con số 529.335 do thành viên Roberto Esposito lập nên từ ngày 29/6/2011.
Zynga, công ty phát triển trò chơi Frontierville, hiện đã giữ một vài kỉ lục Guiness. Zynga vừa là “nhà phát triển game Facebook nổi tiếng nhất thế giới”, vừa là công ty sở hữu trò “Cityville”, là game phổ biến nhất trên Facebook trong năm 2010.
Theo Dân Trí
Các tin cũ hơn Trở lại
- Thu hút khách hàng, Microsoft “bêu xấu” Google
- Android, mạng xã hội làm nên bức tranh công nghệ châu Á 2011
- 3 điểm đáng ghét ở giao diện Timeline của Facebook
- Công nghệ Web sẽ chết trong tương lai gần?
- Google+ vượt mức 62 triệu người sử dụng
- Facebook “góp mặt” trong 1/3 số vụ li hôn tại Anh
- Mỗi phút có 2 triệu người xem phim khiêu dâm
- Những mạng xã hội 'khác người' trên thế giới
- Nintendo chê bai game Facebook đơn điệu
- Apple gặp họa nếu Google mua lại công ty Siri
Xem bình luận