Qui trình đăng ký tên miền

Đăng ký tên miền tại CDC thủ tục nhanh gọn, dễ dàng, chi phí hợp lý. Giá tên miền tại CDC luôn hấp dẫn và rất cạnh tranh
Sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký quý khách có thể chọn một trong hai cách:

I. Đăng ký trực tuyến thông qua website:

Quí khách có thể thanh toán với CDC bằng các phương thức theo liên kết tại đây.

Email thông tin chủ thể đăng ký tên miền về email info@hanoicdc.com.

Sau khi kiểm tra tài khoản và thông tin đăng ký chúng tôi sẽ làm thủ tục đăng ký với các đơn vị cấp phát tên miền. Tên miền sẽ được active ngay, thông tin sẽ được gửi vào email đăng ký.

II. Đăng ký trực tiếp tại văn phòng CDC

Địa chỉ: Số 5 ngõ 106/1 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3775 0702/ Email: info@hanoicdc.com / Website: http://www.hanoicdc.com
  • Đối với tên miền quốc tế: quý khách chỉ cần nộp phí đăng ký, và cung cấp thông tin đăng ký. Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi nhận phí và chậm nhất trong vòng 24h.
  • Đối với tên miền Việt Nam: quý khách chỉ cần nộp phí đăng ký, và cung cấp thông tin đăng ký. Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi nhận phí và chậm nhất trong vòng 24h. Quí khách sẽ nhận được chứng nhận đăng ký tên miền. Tên miền sẽ được nhà nước bảo hộ và thông tin sẽ được công khai tại http://vnnic.vn
 
Thông tin đăng ký tên miền
  • Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi hoàn tất thủ tục và phí.
  • Trong một số trường hợp đặc biệt, để tên miền được đăng ký nhanh chóng và tránh mất mát tên miền, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký trước khi hoàn tất thủ tục.
  • Tên miền Việt Nam, khi quý khách đăng ký và hoàn tất thủ tục sẽ được cấp Giấy chứng nhận tên miền Việt Nam. Giấy chứng nhận tên miền sẽ được gửi cho quý khách qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp sau khi đăng ký.